Thoát Sàn MAGdrain – Công nghệ ngăn mùi đột phá

Giới Thiệu Thoát Sàn MAGdrain

MAGdrain là một hãng chuyên nghiên cứu sâu về Ga thoát sàn. Công ty đã cho ra đời một sản phẩm thoát sàn vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm thoát sàn hiện có trên thị trường nội thất hiện nay.

Xem thêm:

Những mẫu ga thoát sàn nhập khẩu Châu Âu
Báo giá ga thoát sàn nhập khẩu Châu Âu, thưởng hiệu đảng cấp thế giới

Tính năng của Thoát Sàn MAGdrain

Thoát sàn Magdrain được ứng dụng Công nghệ Maglev để thiết kế van đóng mở sử dụng từ trường. Đây chính là một trong những phát minh độc quyền của hãng MAGdrain. Thoát sàn Magdrain đã có mặt trên hơn 40 quốc gia trên thế giới với những tính năng vượt trội dưới đây …

Cấu Trúc Của Thoát Sàn MAGdrain

Bộ phận lõi

Như tôi đã giới thiệu ở trên, sản phẩm thoát sàn này sử dụng công nghệ van đóng mở dựa trên cơ chế từ trường xả xoáy. Cụ thể hơn, trong bộ phận lõi sẽ chứa tổ hợp nam châm để sinh ra từ trường, và hệ trục xoay này được treo lơ lửng trong không trung giúp cho hệ thống được hoạt động van đóng mở một cách nhẹ nhàng.

Nhưng lưu ý, ở đây không phải là hai nam châm cùng chiều. Vì nếu là hai nam châm cùng chiều thì van càng đẩy xuống sâu sẽ càng nặng. Khi đó, trọng lượng của nước rất khó để thắng được lực đẩy của nam châm dẫn đến tình trạng van sẽ không mở rộng để thoát nước nhanh được.

Bộ phận van xả (được thiết kế theo hình cánh quạt)

Có thể nói, đây chính là chi tiết giúp tốc độ thoát nước nhanh hơn và tự làm sạch được bề mặt thoát sàn. Bởi với thiết kế là hình cánh quạt nên khi có nước trên bề mặt, hệ thống van sẽ tự động mở và nước xả xoáy rút xuống đường thoát.

Bộ phận nắp van

Bộ phận nắp van này được sử dụng nhựa PPS có chất lượng cao và lớp gioăng silicon kết hợp với hệ thống từ trường treo nên giúp cho van luôn được đóng kín khi không có nước. Từ đó, ngăn mùi được một cách hiệu quả và ngăn được côn trùng từ đường ống đi vào phòng vệ sinh (khác với những sản phẩm ngăn mùi bằng phễu nước vẫn có khe hở để côn trùng đi lên).

Bộ phận chắn rác

Thoát sàn MAGdrain được thiết kế với hai lớp chắn rác, khiến cho rác và những cặn bẩn không thể đi xuống đường ống gây ra tình trạng tắc, nghẹt đường ống.

Với lớp chắn rác bên dưới, được thiết kế với những mấu nhỏ sẽ giúp ta giữ tóc, cặn bẩn. Đây là tác nhân chính thường gây ra tình trạng tắc cống, … không chui xuống đường ống

Còn với lớp chắn rác bên trên có rất nhiều mẫu mã đẹp. Giúp bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian gia đình mình.

PANDO – Vì một cuộc sống tươi đẹp của bạn và những người thân yêu!

Với những thiết kế vượt trội của mình, Thoát sàn MAGdrain đã đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Vừa thoát nước nhanh, vừa ngăn mùi tuyệt đối. Ngoài ra còn giúp ngăn chặn được tình trạng côn trùng bò ngược lên từ đường ống.

 

    Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain FC14Q6-N 

ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ

Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Maglev để thiết kế van đóng mở sử dụng từ trường cho thoát sàn.

Van đóng mở dựa trên lực đẩy của từ trường giữa hai hệ thống nam châm ngược chiều nhau trên một trục xoay cố định.

 

Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain

 

TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ

Thiết kế tinh tế, chi tiết trên từng đường nét để đạt hiệu quả thoát nước tối đa. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống kỹ thuật bên trong với lớp vỏ bên ngoài.

Thiết kế tối ưu để có thể lắp được với mọi kích thước ống thoát nước. Từ 60mm, 76mm, 90mm, 110mm.

 

Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain

 

 

 

NGĂN RÁC TỐI ƯU

Với thiết kế 2 lớp chắn rác hiệu quả. Giúp ngăn chặn các loại tóc, rác bẩn rơi xuống đường ống hiệu quả. Với cấu tạo ngăn rác này, sản phẩm Magdrain đã Góp phần hạn chế tình trạng tắc nghẽn, đọng chất bẩn trong đường ống.

Khoang thoát nước được thiết kế phẳng, không có hố chứa nước. Điều này sẽ tránh được tình trạng đọng chất bẩn bên trong thoát sàn, gây ra mùi khó chịu.

 

Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain

 

NGĂN MÙI HIỆU QUẢ

Van được thiết kế rất tinh tế, hiện đại. Hoạt động đóng mở dựa trên lực đẩy hệ thống từ trường treo kết hợp gioăng silicon giúp ngăn mùi tối ưu, hiệu quả hơn.

Đặc biệt van luôn đóng kín khi không có nước chảy xuống đảm bảo ngăn được các loại côn trùng, vi khuẩn đi từ đường ống vào phòng vệ sinh. Khác với thoát sàn ngăn mùi bằng hố nước vẫn có khe hở để côn trùng bò lên

 

Ga Thoát sàn ngăn mùi

 

CÔNG NGHỆ BÙ PHÂN ĐOẠN TỪ

Thiết kế chia từ trường thành hai phần: đẩy và kéo để cơ chế di chuyển luôn ở trạng thái treo tối ưu và làm cho lực từ trường không thay đổi.

Thiết kế tinh giản hình quả trứng giúp bụi bẩn chứa sắt trong nước không bám vào bề mặt lõi thoát nước. Tránh gây ảnh hưởng đến từ trường, bảo vệ độ bền sản phẩm.

 

 

CƠ CHẾ TRỤC XOAY

Toàn bộ hệ thống van từ trường hoạt động trên trục xoay trung tâm, giúp cho hệ thống van đóng mở hiệu quả.

Lõi trục xoay và hệ thống nam châm đảo chiều có khoảng cách nhất định. Giúp cho hệ thống hoạt động nhẹ nhàng, độ bền cao.

 

Ga Thoát sàn ngăn mùi

 

HỆ THỐNG XẢ XOÁY, TỰ LÀM SẠCH

Mặt trên van xả thiết kế răng cưa theo hình cánh quạt. Khi có nước trên bề mặt, hệ thống van sẽ tự động mở và nước xả xoáy rút xuống đường thoát.

Tự làm sạch hệ thống thoát sàn bằng cơ chế xả xoáy rút nước và thiết kế bề mặt khống có hố chứa rác và nước bẩn.

 

 

SỬ DỤNG VẬT LIỆU NANO MỚI

Van từ sử dụng vật liệu cao cấp nano, không bị hòa tan trong môi trường axit, bazơ, muối… Đây cũng là vật liệu chế tạo khung xương của Boeing 777.

Van đóng mở chịu được nhiệt độ và độ cứng cao. Ngoài ra còn chống ăn mòn, và chống thủy phân tốt.

 

>> Link tải File báo giá
>> Link tải File kỹ thuật Autocad
>> Link tải File Catalog
>> Thông số kỹ thuật thoát sàn MAGdrain

 

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Clara | Sen vòi |  Bồn tắm | Bàn cầu | Bồn tiểu | Chậu rửa Lavabo | Phụ kiện | Thoát sàn |


PANDO chuyên cung cấp các sản phẩm Ga thoát sàn Magdrain và các sản phẩm thiết bị vệ sinh chât lượng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG A GROUP (PANDO.VN)
Add: Tòa nhà Vimeco (Tầng 4), 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.Dongagroup.net  |  www.DAHome.vn 
www.Vanda.vn
Email : 
Lienhe.vanda@gmail.com  | Cuongtm.donga@gmail.com 
Hotline – Mr Cường (Phone | Zalo): 0912684877