Thiết bị vệ sinh Clara – Câu chuyện thương hiệu

Thiết bị vệ sinh Clara – Phong cách của cuộc sống

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Clara, thương hiệu sản phẩm đến từ Australia. Lấy cảm hứng được bắt nguồn từ tên một con sông nằm ở vùng Vịnh phía tây bắc Queensland, Úc. Clara chính là bức tranh tuyệt sắc đầy quyến rũ mà thiên nhiên đã ban tặng. Ngắm nhìn dòng sông Clara ta như được thả hồn và đắm mình trong khung cảnh thanh bình, nguyên sơ của thiên nhiên sông nước.

Chính vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng hùng vĩ đó đã thôi thúc nguồn cảm hứng và thương hiệu Clara Stylish Life đã được ra đời.

Với thiết kế trang nhã được thể hiện qua những đường cong bí ẩn và lôi cuốn, tất cả sản phẩm của Clara đều cực kỳ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

thiết bị vệ sinh Clara, sen vòi clara, sứ vệ sinh

Cũng như dòng sông Clara, Clara Stylish Life chắc chắn sẽ đưa bạn đến những cung bậc hạnh phúc của cuộc sống. Calra sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Hệ Thống Nhà Máy

Hệ thống nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Clara có tổng diện tích là 590,151m2. Clara sử dụng dây chuyền sản xuất với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại.

thiết bị vệ sinh Clara, sen vòi clara, sứ vệ sinh

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng với hơn 2600 công nhân của nhà máy có tay nghề giỏi. Tổng năng lực của nhà máy lên tới 6 800 000 PCS/năm.

Với kinh nghiệm và tài năng của nhà thiết kế người Mỹ, sản phẩm được ra đời với hình dáng ưa chuộng. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được tuân thủ trong suốt quá trình sản xuất hàng hóa.

Cảm nhận của Khách hàng về thiết bị vệ sinh Clara

Hãy sử dụng các sản phẩm của Clara như: bồn tắm, sen vòi, sứ vệ sinh, hay các linh phụ kiện. Quý Khách Hàng sẽ cảm nhận rõ được sự hài hòa giữa công nghệ đỉnh cao và thiết kế hoàn mỹ.

Các sản phẩm của Clara hứa hẹn sẽ mang đến một không gian phòng tắm hơn cả mong đợi của Quý Khách Hàng.

thiết bị vệ sinh Clara, sen vòi clara, sứ vệ sinh
Clara – Thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhập khẩu cao cấp được người Việt Nam tin dùng và lựa chọn …

PANDO chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC, NỘI THẤT VANDA (PANDO)
Θ Office: Tầng 4 tòa Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Θ Hotline :
0878 588 788 / Web: Vanda.vnSantino.vn